Giới thiệu

Nghiên cứu xét nghiệm thuốc tại Endoscopic Ultrasonography

SƠ NÉT

Y học từ lâu đã là một ngành khoa học nghiên cứu, điều chế, áp dụng các phương pháp, bài thuốc nhằm chữa trị những vấn đề về sức khỏe thể chất, cũng như là tinh thần cho con người.

xet-nghiem-mau-1

Bắt đầu từ mong muốn đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn, kéo dài tuổi thọ, niềm vui sống của mỗi người trên Trái Đất, y học đã có những biến chuyển, phát triển tích cực khi đổi mới không ngừng các loại thuốc, phương thức. Tuy nhiên, không phải bất kì loại thuốc nào mới được bào chế ra cũng sẽ được phân phối rộng rãi ở khắp các bệnh viện, nhà thuốc. Muốn làm được điều này, loại thuốc ấy phải qua các xét nghiệm, thử nghiệm tại các viện nghiên cứu ứng dụng, và một trong số đó chính là Endoscopic Ultrasonography.

EUS LÀ GÌ ?

Endoscopic Ultrasonography là website trực tuyến cung cấp dịch vụ xét nghiệm, thử nghiệm lâm sàn dành cho các loại thuốc mới được bào chế, chưa xuất hiện trên thị trường. Có thể nói, tầm quan trọng của Endoscopic Ultrasonography là rất lớn khi ngày càng có nhiều trường hợp bệnh nhân kháng thuốc, hay thậm chí là sốc phản vệ, có phản ứng mạnh với các loại thuốc do chính bác sĩ kê đơn. Chúng ta chưa hề quên vụ các em nhỏ chỉ sau nửa ngày tiêm ngừa vắc xin về nóng sốt mê man, lên cơn co giật rồi tử vong, cũng chưa hề quên những bệnh nhân mắc bệnh nan y không có thuốc gì chữa trị được. Mỗi trường hợp, mỗi tai nạn, dù là lỗi của ai cũng nên được cân nhắc, xem xét rõ về mặt y học.

Xet-nghiem-phan-tim-Hp-co-can-ngung-thuoc-tri-viem-da-day-2-tuan

 

Việc xét nghiệm, thử nghiệm thuốc lâm sàng tại Endoscopic Ultrasonography cho phép nhà sản xuất, y bác sĩ thấy được ảnh hưởng của thuốc đối với người bệnh, đồng thời cũng biết được tác dụng phụ của nó lên bệnh nhân. Cơ thể mỗi con người là khác nhau, nên vì vậy cũng cần những thứ thuốc phù hợp. Đến với Endoscopic Ultrasonography, thuốc sẽ được nghiên cứu tổng quát, dựa vào những số liệu, chỉ số đánh giá bao quát hết tác động của nó lên cơ thể con người trên các phần mềm mô phỏng tình trạng sức khỏe của nhiều bệnh nhân. Kết quả nghiên cứu sẽ được gửi về cho doanh nghiệp bào chế thuốc, cũng như là bộ y tế để được xét duyệt xem có nên sản xuất cho người bệnh hay không.

thuoc-soc-phan-ve